PANDUIT Distributor Certificate

  29/08/2016

  Nhận định được những giá trị mà PANDUIT mang lại cho doanh nghiệp, Công ty CP AD.TEK tiến hành đàm phán và ký kết hợp tác, trở thành Nhà phân phối trực tiếp các sản phẩm của PANDUIT tại Việt Nam như: cáp quang, cáp đồng, patch panel, jack, plug, v.v.  Việc hợp tác với PANDUIT đã giúp AD.TEK hoàn thiện thêm các dịch vụ của mình, mang đến cho khách hàng những giải pháp hoàn hảo nhất cho hệ thống Networking.

   AD.TEK và PANDUIT đã tổ chức buổi Hội thảo công bố hợp tác và giới thiệu sản phẩm tại Sài Gòn (11/07/2016) và Hà Nội (13/07/2016). Tại Hội thảo, ngoài việc được các kỹ sư của PANDUIT trực tiếp giới thiệu các tính năng sản phẩm, các khách mời còn có cơ hội được trải nghiệm thực tế và có những phản hồi rất tích cực về các sản phẩm.

   PANDUIT thành lập từ năm 1955 với sản phẩm đầu tiên là hệ thống dây và bảng điều khiển cho phép mở rộng kết nối nhanh chóng và gọn gàng hơn. Cùng với các đối tác của mình, hơn 61 năm qua PANDUIT đã, đang và sẽ không ngừng phát triển, nghiên cứu những công nghệ mới, sản phẩm mới với định hướng tối ưu hóa hệ thống cơ sở hạ tầng của khách hàng. Ngày nay, khách hàng tìm đến PANDUIT như một cố vấn đáng tin cậy để giải quyết những thách thức trong việc mở rộng Trung tâm dữ liệu cho doanh nghiệp của họ. Danh tiếng của PANDUIT đã được khẳng định qua chất lượng, các giải pháp tích hợp thông minh toàn diện, thống nhất các cơ sở hạ tầng vật lý để giúp khách hàng đạt được mục tiêu hoạt động và tiết kiệm chi phí.

   

 Chứng nhận Công ty Cổ phần AD.TEK là nhà phân phối chính thức của PANDUIT

News View all

Panduit Flash Sale

Thời gian: 15/12/2016 đến 15/2/2017 Sản phẩm: Cáp UTP CAT6 và Cáp UTP CAT5e

THÔNG BÁO VỀ VIỆC THAY ĐỔI VĂN PHÒNG GIAO DỊCH

Địa chỉ văn phòng giao dịch mới: Hà Nội: Số 45, Ngõ 140 Khuất Duy Tiến ( hoặc ngõ 40 Ngụy Như Kon Tum), Quận Thanh Xuân, Tp. Hà Nội. Hồ Chí Minh: Số 26F/11 Lê Quốc Hưng, Phường 12, Quận 4, Tp. Hồ Chí Minh.

Gartner Wired/Wireless LAN Critical Capabilities 2015

Gartner’s annual critical capabilities research provides network decision makers with the critical information and research needed when determining which vendors have the best mix of capabilities for their needs. This report evaluates the top 14 networ