PANDUIT

Infrastructure for a connected world

THÔNG TIN VỀ PANDUIT

Cơ sở hạ tầng vật chất là nền tảng chiến lược có thể giúp bảo vệ doanh nghiệp của bạn trong tương lai. Cơ sở hạ tầng mạng và điện công nghiệp của Panduit đảm bảo các giải pháp kết nối thông minh, có thể mở rộng và hiệu quả trong toàn doanh nghiệp để giúp bạn cạnh tranh và thành công trong thị trường toàn cầu không ngừng phát triển. 

Số liệu thống kê

  • >$1 tỉ đơn hàng
  • 5000+ nhân viên
  • 2000 bằng sáng chế
  • Top 3 nhà cung cấp kết nối hàng đầu trên toàn cầu 
  • 91% Công ty 100 trong danh sách Fortune là Khách hàng 
  • Công ty tư nhân

Danh mục đặc biệt rộng nhất của ngành: 
Panduit hiểu rằng thách thức của mỗi người là duy nhất, đó là lý do tại sao họ cung cấp danh mục sản phẩm phong phú để giúp khách hàng đạt được và vượt qua các mục tiêu hoạt động và tài chính của họ. Từ các trung tâm dữ liệu và cơ sở văn phòng đến sàn nhà máy và dây chuyền xử lý, họ thiết kế, xây dựng, cài đặt và cung cấp các giải pháp sáng tạo để biến kết nối thành lợi thế cạnh tranh. 

Trung tâm dữ liệu
Panduit giúp khách hàng trên toàn thế giới chinh phục sự phức tạp của CNTT trong việc triển khai trung tâm dữ liệu. Danh mục giải pháp cơ sở hạ tầng hội tụ phong phú của họ giúp đạt được khả năng mở rộng, sự nhanh nhẹn và hiệu quả hoạt động.
Doanh nghiệp
Panduit đơn giản hóa việc thiết kế, cài đặt và vận hành các mạng doanh nghiệp đang phát triển với các giải pháp cơ sở hạ tầng vật lý và cáp toàn diện. 
Mạng công nghiệp 
Từ doanh nghiệp phá vỡ mọi giới hạn, Panduit cung cấp kiến trúc CNTT và OT tích hợp đáng tin cậy giúp đơn giản hóa việc triển khai mạng công nghiệp để tối ưu hóa thiết bị tốt hơn và quản lý rủi ro rộng hơn. 
Xây dựng công nghiệp / MRO 
Panduit hiểu những thách thức của cơ sở hạ tầng cáp điện trong môi trường công nghiệp nặng và các giải pháp của chúng tôi giúp giảm thời gian và chi phí lắp đặt đồng thời cải thiện hiệu suất hoạt động và độ an toàn. 
OEM
Panduit giúp các OEM và các nhà sản xuất theo hợp đồng tổ chức, kết nối và bảo vệ hệ thống dây và cáp điện để đạt hiệu suất tối ưu. Panduit là đối tác nguồn duy nhất của bạn để đạt được tổng chi phí sở hữu thấp nhất.