ARECONT VISION

A Costar Company

THÔNG TIN VỀ ARECONT VISION

Arecont Vision Costar, LLC là một công ty có trụ sở tại Hoa Kỳ được thành lập vào năm 2018 để cung cấp các giải pháp giám sát video hoàn chỉnh cho khách hàng trên khắp thế giới. Trụ sở chính hoạt động R & D và hỗ trợ của AV Costar ở Glendale, California trong khu vực tàu điện ngầm Greater Los Angeles. Cơ sở sản xuất đặt gần đó ở Duarte, California, trong khi Trung tâm Công nghệ Tiên tiến nằm ở thành phố Clovis, trong vùng Thung lũng Trung tâm của California. Các văn phòng kinh doanh được đặt tại khắp Châu Mỹ, Châu Âu và Trung Đông. 

Vào tháng 7 năm 2018, Arecont Vision, LLC được Costar - một tập đoàn của Hoa Kỳ mua lại tập trung phát triển ở lĩnh về thiết kế, sản xuất và phân phối đầy đủ các sản phẩm đã được kiểm chứng cho thị trường giám sát video và hình ảnh. Hầu hết, Ban lãnh đạo điều hành, nhân viên và tất cả công nghệ, nhãn hiệu và bằng sáng chế của Arecont Vision hiện là một phần của AV Costar. Sản xuất, bán hàng, hỗ trợ và tất cả các chức năng khác vẫn tiếp tục như trước đây, phục vụ khách hàng trên khắp thế giới. 

Giải pháp tổng hợp về video và ConteraTM
AVCostar cung cấp Giải pháp video tổng thể hàng đầu, bao gồm camera megapixel tiên tiến, hỗ trợ hệ thống quản lý video đám mây, dịch vụ web giám sát doanh thu định kỳ và máy ghi video được quản lý bằng mạng. Giải pháp video tổng thể đã được giới thiệu vào năm 2018 và là sáng kiến quan trọng nhất từ trước đến nay của công ty. Nó cung cấp tất cả các thành phần để cung cấp một hệ thống giám sát video hiện đại, với tính năng ghi âm cục bộ truyền thống và quản trị và video đám mây thế hệ tiếp theo. Sử dụng như một giải pháp duy nhất hoặc dưới dạng các thành phần tích hợp với hàng chục lựa chọn VMS / NVR của bên thứ ba. 
Xuất xứ: USA
Hầu hết các sản phẩm AV Costar được thiết kế và sản xuất tại Hoa Kỳ. Một tập hợp con các sản phẩm được thiết kế ở Mỹ nhưng được lắp ráp ở nơi khác. 
MegaIP cameras (MegaBall, MegaDome, MegaVideo, MegaView, MicroDome, and SurroundVideo), đầu ghi hình ConteraCMR (3 of 4 models), và tất cả các sản phẩm  ConteraVMS và ConteraWS phần mềm tuân theo Đạo luật Mua báncủa Mỹ (41 U.S.C. §§ 8301-305) và Ủy ban Thương mại Liên bang Made in USA tuân thủ với một số ngoại lệ.