CLEAR ONE

Great Idea Needs To Be Heard

THÔNG TIN VỀ CLEAR ONE

ClearOne là công ty dẫn đầu thị trường toàn cầu cho phép các giải pháp hội nghị, cộng tác và phát trực tuyến mạng.

ClearOne tăng cường giao tiếp và hợp tác cho các tổ chức trên toàn thế giới, từ Fortune 500 đến các doanh nghiệp và tổ chức vừa và nhỏ. Clear One thiết kế, phát triển và bán các giải pháp hội nghị, cộng tác, phát trực tuyến mạng và biển báo thông qua mạng lưới toàn cầu gồm các chuyên gia về AV và CNTT, những người chỉ định, cài đặt và hỗ trợ các giải pháp phần cứng, phần mềm, ứng dụng và đám mây tiên tiến. 

Từ không gian làm việc đặc biệt và hội nghị di động đến các địa điểm họp và phòng họp lớn nhất, ClearOne là lựa chọn tốt nhất cho bất kỳ ngành hoặc tổ chức nào dựa vào làm việc nhóm và cộng tác để thành công. 

BMA CT
Mảng mic tạo dầm bằng gạch trần được cấp bằng sáng chế kết hợp hoàn hảo với trần thả ngày nay 
COLLABORATE® Versa Pro CT
Một sản phẩm mới có sức mạnh vượt trội bao gồm Huddle DSP và BMA CTH tương thích với Huddle và được cấp bằng sáng chế, hoàn toàn phù hợp cho các phòng có quy mô vừa và nhỏ. 
CONVERGE® HUDDLE
CONVERGE® Huddle dễ sử dụng kết hợp khả năng chi trả với chất lượng chuyên nghiệp trong một sản phẩm nhỏ gọn kết nối các thiết bị của người dùng với một sợi cáp duy nhất. 
COLLABORATE® Space
Công cụ cộng tác nhóm từng đoạt giải thưởng — COLLABORATE® Space — cho phép các nhóm hoàn thành công việc dựa trên chủ đề hoặc dự án hiệu quả hơn. 
VIEW® Lite
Truyền trực tuyến AV qua IP giá cả phải chăng — VIEW® Lite từng đoạt giải thưởng — cung cấp video độ nét cực cao với thời gian tải thấp.