SENSTAR

Safeguarding People, Places, and Property

THÔNG TIN VỀ SENSTAR

Năm 2021 đánh dấu chặng đường 40 năm thành lập của Senstar
Công ty Senstar được thành lập vào năm 1981 với mục tiêu đưa các công nghệ ban đầu dành cho các ứng dụng quân sự vào thị trường an ninh thương mại. Chỉ với bảy nhân viên, Senstari đã giới thiệu sản phẩm đầu tiên của mình, Sentrax, một công nghệ bảo mật theo chu vi cáp được chôn giấu, vào tháng 9 năm 1982. Những người áp dụng ban đầu bao gồm Dịch vụ Cải huấn Canada, Bộ Nội vụ Anh và Công ty sửa chữa Tây Úc. 

Senstar hiện có hàng trăm nhân viên trên toàn cầu và tự hào có nhiều công nghệ bảo mật, bao gồm danh mục sản phẩm phát hiện xâm nhập theo chu vi lớn nhất thế giới (cảm biến hàng rào, cảm biến chôn, cảm biến trên mặt đất), cũng như quản lý video, phân tích video, kiểm soát truy cập , và các giải pháp ép buộc cá nhân. Các sản phẩm dẫn đầu thị trường được tìm thấy ở hơn 100 quốc gia, trong hàng chục nghìn địa điểm bao gồm tháp di động, sửa chữa, đập và đường thủy, tiện ích điện, sản xuất và hậu cần, quân sự và biên giới, dầu khí, giao thông vận tải và thị trường tiện ích nước . Senstar cũng vận hành cơ sở kiểm tra an ninh xâm nhập ngoại vi tư nhân toàn diện nhất trên thế giới để đảm bảo các sản phẩm của mình hoạt động trong những điều kiện khắc nghiệt nhất. 

Giải pháp an ninh tiên tiến
Senstar thực hiện một cách tiếp cận linh hoạt và sáng tạo khi giải quyết các nhu cầu của khách hàng, cung cấp một bộ công nghệ toàn diện đã được chứng minh để tăng tính bảo mật và giảm độ phức tạp.                                                   
Bảo vệ tài sản quan trọng 
Senstar bảo vệ các tài sản có rủi ro cao trong các thị trường yêu cầu mức độ bảo mật cao, bao gồm cơ sở hạ tầng quan trọng, quân sự, sản xuất và hậu cần, sửa chữa, dầu khí và vận tải. 
Giảm thiểu rủi ro
Các giải pháp Senstar cho phép khách hàng có được kiến thức thực sự ở cấp độ tổ chức và trí tuệ kinh doanh, cho phép quản lý rủi ro và ra quyết định tốt hơn.