Trung tâm dữ liệu

AD.TEK giúp cải thiện tính linh hoạt và hiệu quả trung tâm dữ liệu của bạn bằng cách tối ưu hóa các yêu cầu về điện năng, làm mát, không gian và kết nối để nâng cao hiệu suất

Trung tâm dữ liệu

Giải pháp Cơ sở hạ tầng Trung tâm Dữ liệu (DCI)  được thiết kế để tối ưu về các tính năng vận hành cho trung tâm dữ liệu, sử dụng các giải pháp năng động để thu thập thông tin hữu ích về các vị trí thiết bị, điểm kết nối, mức sử dụng điện và công suất nguồn.

Các giải pháp DCI đóng vai trò như một “sợi dây liên kết”, hoạt động gắn kết với nhau ở mỗi đầu của cơ sở hạ tầng vật chất. Cụ thể:

  • Giải pháp DCI kết nối khối CNTT bằng cách cung cấp khả năng hiển thị vào quản lý tài sản và kết nối để giúp hợp lý hóa các nỗ lực quản lý năng lực, cũng như đẩy nhanh các nhiệm vụ quản lý thứ tự công việc.
  • DCI kết nối hệ thống cơ sở vật chất bằng cách giám sát việc sử dụng điện và làm mát hiệu quả để giúp thúc đẩy hiệu quả hoạt động và thời gian hoạt động của trung tâm dữ liệu.

AD.TEK LÀ SỰ LỰA CHỌN TỐI ƯU CHO DOANH NGHIỆP

Hơn 10 năm kinh nghiệm, AD.TEK cung cấp các giải pháp  linh hoạt và đa dạng. Bạn có thể tin tưởng vào AD.TEK để lựa chọn giải pháp hoàn chỉnh giúp hệ thống của bạn luôn hoạt động tối ưu để hỗ trợ công việc kinh doanh hiệu quả nhất.

AD.TEK hỗ trợ tối ưu hóa các trung tâm dữ liệu để thực hiện nhu cầu làm việc, kết nối trong và ngoài tổ chức. Với toàn bộ phần cứng, phần mềm và dịch vụ đã được kiểm tra trước, có thể tương tác cần thiết để tăng tốc và đơn giản hóa chu trình thiết kế và triển khai — thậm chí cho phép khách hàng đặt hàng theo một phần duy nhất con số.  

Phương pháp tiếp cận độc đáo của chúng tôi cho phép đơn giản hóa việc hội tụ các thiết bị hạng nặng trong một cơ sở có thiết bị CNTT, từ nguồn điện đến thiết bị làm lạnh, nguồn điện liên tục (UPS), thiết bị hoạt động bao gồm máy chủ, thiết bị chuyển mạch và lưu trữ


Chi phí cạnh tranh

AD.TEK hiểu về những thách thức doanh nghiệp thường gặp phải khi nâng cấp hệ thống từ chi phí cao, quy trình đặt hàng rườm rà cho đến những trang thiết bị không được tân dụng tối đa năng suất.

AD.TEK mang đến cho bạn sự lựa chọn tối ưu về chi phí thông qua chuỗi cung ứng tiêu chuẩn hoá, mức giá cạnh tranh từ chính sách hệ thống phân phối, đồng thời luôn đổi mới sản phẩm để đáp ứng cho nhu cầu sử dụng từ khách hàng

style switcher


Tối ưu hệ thống

Nếu hệ thống của bạn gặp sự cố, bạn đang lãng phí rất nhiều thời gian và tiền bạc, không chỉ làm gián đoạn hoạt động kinh doanh mà còn ảnh hưởng đến dịch vụ khách hàng của bạn.

Các sản phẩm của AD.TEK được trải qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt đạt các tiêu chuẩn kỹ thuật, tiêu chuẩn chất lượng trên toàn cầu để đảm bảo chất lượng cao nhất. Với đội ngũ kỹ sư kinh nghiệm cao và chính sách bảo hành, chúng tôi lấy chất lượng làm giá trị cho khách hàng

style switcher


Vận hành dễ dàng

AD.TEK hiểu rằng hệ thống càng phức tạp càng tốn nhiều thời gian và công sức cài đặt. Vì vậy, với AD.TEK dễ sử dụng và dễ dàng nâng cấp là ưu tiên hàng đầu cho doanh nghiệp.

Các sản phẩm AD.TEK được thiết kế để hoạt động cùng nhau nhằm đạt hiệu suất cao nhất. Chọn lọc công nghệ mới của chúng tôi luôn đi đầu để khi bạn sẵn sàng nâng cấp, chúng tôi cũng sẽ sẵn sàng.

style switcher


Tối giản không gian

Lãng phí không gian là lãng phí tiền bạc. Việc sử dụng không gian kém gây ra bội chi cho việc lắp đặt và bảo trì, đồng thời hạn chế khả năng mở rộng.

Các giải pháp mật độ cao của AD.TEK cung cấp gấp đôi kết nối trong cùng một khoảng không gian và đạt hiệu quả tối đa.

style switcher


Bảo mật cao

Dữ liệu rất quan trọng đối với doanh nghiệp. Vi phạm an ninh có thể được gây ra bởi một kẻ xâm lược bên ngoài hoặc thậm chí là một nhân viên bất mãn. Trước những vi phạm an ninh trước khi chúng xảy ra.  

AD.TEK luôn đặt vấn đề bảo mật lên hàng đầu, cung cấp các giải pháp kiểm soát ra vào, các tính năng bảo mật đã được cấp bằng sáng chế, giám sát thông minh và đổi mới sản phẩm.


style switcher

Liên hệ với chúng tôi