Giao thông thông minh

Chuyển đổi cơ chế hoạt động thông minh trên diện rộng

Giao thông thông minh

Quá trình đô thị hoá diễn ra nhanh chóng cùng với sự gia tăng dân số của các thành phố lớn dẫn đến lưu lượng các phương tiện tham gia giao thông ngày càng nhiều đặt ra những vấn đề căng thẳng trong chính sách và hệ thống giao thông trên toàn thế giới. 

AD.TEK cung cấp các giải pháp tiên tiến kết hợp cùng công nghệ hiện đại từ các thương hiệu hàng đầu thế giới để hỗ trợ khách hàng giải quyết các vấn đề và nhu cầu trong hệ thống giao thông

AD.TEK LÀ SỰ LỰA CHỌN TỐI ƯU CHO DOANH NGHIỆP

Hơn 10 năm kinh nghiệm, AD.TEK cung cấp các giải pháp  linh hoạt và đa dạng. Bạn có thể tin tưởng vào AD.TEK để lựa chọn giải pháp hoàn chỉnh giúp hệ thống của bạn luôn hoạt động tối ưu để hỗ trợ công việc kinh doanh hiệu quả nhất.

AD.TEK hỗ trợ tối ưu hóa các trung tâm dữ liệu để thực hiện nhu cầu làm việc, kết nối trong và ngoài tổ chức. Với toàn bộ phần cứng, phần mềm và dịch vụ đã được kiểm tra trước, có thể tương tác cần thiết để tăng tốc và đơn giản hóa chu trình thiết kế và triển khai — thậm chí cho phép khách hàng đặt hàng theo một phần duy nhất con số.  

Phương pháp tiếp cận độc đáo của chúng tôi cho phép đơn giản hóa việc hội tụ các thiết bị hạng nặng trong một cơ sở có thiết bị CNTT, từ nguồn điện đến thiết bị làm lạnh, nguồn điện liên tục (UPS), thiết bị hoạt động bao gồm máy chủ, thiết bị chuyển mạch và lưu trữ


Chi phí cạnh tranh

AD.TEK hiểu về những thách thức doanh nghiệp thường gặp phải khi nâng cấp hệ thống từ chi phí cao, quy trình đặt hàng rườm rà cho đến những trang thiết bị không được tân dụng tối đa năng suất.

AD.TEK mang đến cho bạn sự lựa chọn tối ưu về chi phí thông qua chuỗi cung ứng tiêu chuẩn hoá, mức giá cạnh tranh từ chính sách hệ thống phân phối, đồng thời luôn đổi mới sản phẩm để đáp ứng cho nhu cầu sử dụng từ khách hàng

style switcher


Tối ưu hệ thống

Nếu hệ thống của bạn gặp sự cố, bạn đang lãng phí rất nhiều thời gian và tiền bạc, không chỉ làm gián đoạn hoạt động kinh doanh mà còn ảnh hưởng đến dịch vụ khách hàng của bạn.

Các sản phẩm của AD.TEK được trải qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt đạt các tiêu chuẩn kỹ thuật, tiêu chuẩn chất lượng trên toàn cầu để đảm bảo chất lượng cao nhất. Với đội ngũ kỹ sư kinh nghiệm cao và chính sách bảo hành, chúng tôi lấy chất lượng làm giá trị cho khách hàng

style switcher


Vận hành dễ dàng

AD.TEK hiểu rằng hệ thống càng phức tạp càng tốn nhiều thời gian và công sức cài đặt. Vì vậy, với AD.TEK dễ sử dụng và dễ dàng nâng cấp là ưu tiên hàng đầu cho doanh nghiệp.

Các sản phẩm AD.TEK được thiết kế để hoạt động cùng nhau nhằm đạt hiệu suất cao nhất. Chọn lọc công nghệ mới của chúng tôi luôn đi đầu để khi bạn sẵn sàng nâng cấp, chúng tôi cũng sẽ sẵn sàng.

style switcher


Tối giản không gian

Lãng phí không gian là lãng phí tiền bạc. Việc sử dụng không gian kém gây ra bội chi cho việc lắp đặt và bảo trì, đồng thời hạn chế khả năng mở rộng.

Các giải pháp mật độ cao của AD.TEK cung cấp gấp đôi kết nối trong cùng một khoảng không gian và đạt hiệu quả tối đa.

style switcher


Bảo mật cao

Dữ liệu rất quan trọng đối với doanh nghiệp. Vi phạm an ninh có thể được gây ra bởi một kẻ xâm lược bên ngoài hoặc thậm chí là một nhân viên bất mãn. Trước những vi phạm an ninh trước khi chúng xảy ra.  

AD.TEK luôn đặt vấn đề bảo mật lên hàng đầu, cung cấp các giải pháp kiểm soát ra vào, các tính năng bảo mật đã được cấp bằng sáng chế, giám sát thông minh và đổi mới sản phẩm.


style switcher

Liên hệ với chúng tôi